0868 888 579

Bảng tham khảo lãi suất cho khách hàng vay tín chấp

Vay Tin Chap 9

Về việc vay tín chấp theo bảng lương, khách hàng đủ 1 trong số điều kiện sau là có thể được ngân hàng hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn: Khách hàng từ 18 tuổi trở lên, nam dưới 60 tuổi, nữ dưới 55 tuổi. Đang đi làm hưởng lương công ty từ 4 triệu /tháng trở lên, có hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu gốc hoặc photo công chứng 16 trang. Trong đó, 1 số ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ có 1 số yêu cầu khác đôi chút. Ví dụ Vpbank yêu cầu khách hàng phải từ 23 tuổi trở lên mới được hỗ trợ, hoặc Lotte chỉ hỗ trợ khách hàng nhận lương chuyển khoản, không hỗ trợ lương tiền mặt. Về lãi suất và quy trình thẩm định hồ sơ của mỗi ngân hàng hoặc công ty tài chính cũng khác nhau. Ví dụ, Vpbank lãi suất chỉ phụ thuộc mức lương: lương từ 5 đến 7 triệu lãi suất 30%/năm, 7 đến 10 triệu lãi suất 26%/năm, 10 đến 20 triệu lãi suất 22%/năm, 20 đến 30 triệu lãi suất 18%/năm, lương trên 30 triệu lãi suất 16%/năm. Công thức tính lãi suất đều theo dư nợ giảm dần. Quý khách có thể tải phần mềm trên CH Play hoặc Apple Store với tên gọi :”máy tính cho vay”, nhập số tiền cần vay, lãi suất áp dụng và thời gian vay sẽ ra số tiền cần đóng hàng tháng, cách tính này để khách hàng tham khảo khi nhân viên tín dụng tư vấn thêm.

Dưới đây là bảng tham khảo lãi suất của TPBank. Trong đó lãi suất của TPBank sẽ phụ thuộc vào lương và phân loại công ty (CAT), nhân viên tín dụng sẽ kiểm tra và báo với khách hàng công ty thuộc CAT nào. Khách hàng trên 18 tuổi là có thể làm hồ sơ đề nghị vay vốn (khác với VPBank phải từ 23 tuổi trở lên), thời gian trả từ 6 đến 36 tháng (VPBank hoặc Shinhan Bank lên tới 60 tháng)

Danh Mục Sản Phẩm Vay Theo Lương

      Bảng sản phẩm vay theo lương của TPBank

Dưới đây là bảng tính tham khảo của các sản phẩm vay theo lương của TPBank

Bảng Tính Tham Khảo

Khách hàng có thể lựa chọn ngân hàng hoặc công ty tài chính sao cho tốt nhất. Nhân viên tín dụng chỉ gợi ý, khách hàng có quyền quyết định nên vay bên nào. Ví dụ dưới 23 tuổi sẽ không thể làm hồ sơ VPbank hoặc Shinhan Bank, khách hàng muốn không thực địa thì chỉ làm hồ sơ được ở Mirae Asset, Lotte,…Liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm, tất cả các khoản vay đều không thu bất kì khoản phí nào.

Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ ngân hàng hoặc công ty tài chính nào, chúng tôi chỉ giúp khách hàng tiếp cận và tìm ra khoản vay tốt nhất.

Quý khách có thể tham khảo về các khoản vay tín chấp tại đây:

Tpfico: https://www.tpbfico.com/      Hotline TPFICO: 1900585885

Vpbank: https://www.vpbank.com.vn/ca-nhan

Địa chỉ liên hệ: TPFICO, Lầu 3, số 303A, Đại Lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.