0868 888 579

Vay tiền theo bảng lương

Vay Tiền Theo Bảng Lương

Hình thức vay tiền mặt theo lương là gói vay không cần thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh, chỉ yêu cầu người vay chứng minh được mức lương cùng với công việc hiện tại thông qua các giấy tờ được xác nhận. Sau đó ngân hàng sẽ dựa vào những thông tin này để xem xét và duyệt hồ sơ giải ngân trong vòng 24h. Thời gian vay linh động từ 6 đến 60 tháng tùy yêu cầu khách hàng và khả năng trả góp hàng tháng, khoảng vay từ 10 triệu đến 500 triệu. Lương càng cao lãi suất càng thấp.

1. Ưu điểm của việc vay vốn tín chấp theo lương

Có nhiều khách hàng thắc mắc về việc liệu có khoản vay tiêu dùng nào giải ngân nhanh mà không cần thế chấp tài sản không? Vì nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn tiêu dùng nhưng việc thế chấp tài sản lại khá bất tiện và tốn kém nhiều thời gian.

Cũng chính vì thế mà các sản phẩm cho vay tiền mặt theo lương ra đời, đây cũng là hình thức cho vay giải ngân nhanh được nhiều khách hàng lựa chọn và mang lại những lợi ích đáng kể so với hình thức vay truyền thống ở lĩnh vực tiêu dùng. Những ưu điểm vượt trội của hình thức vay tiền mặt bằng bảng lương có thể kể đến gồm:

● Điều kiện vay đơn giản: Khác với các hình thức vay vốn khác như vay thế chấp cần đòi hỏi yêu cầu cao về hồ sơ, tài sản cầm cố, khả năng tài chính, nhiều giấy tờ chứng thực khác nhau,.. thì vay tiền mặt bằng bảng lương chỉ yêu cầu một số giấy tờ chứng thực cơ bản như hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác, bảng lương hoặc giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất, mã số thẻ BHYT hoặc BHXH,..

● Giải ngân nhanh: Những hình thức vay thông thường sẽ mất khá nhiều thời gian để xét duyệt hồ sơ nên thời gian bạn nhận được tiền sẽ khá lâu, nếu nhanh thì cũng 5-6 ngày hoặc có thể lâu hơn tùy vào quá trình thẩm định hồ sơ, chứng thực tài chính và các yếu tố khác. Ngược lại thì việc vay tín chấp bằng lương tiền mặt có thể giải ngân cho khách hàng chỉ trong vòng 24H sau khi nộp hồ sơ với khoản vay có thể lên tới 70 triệu đồng.

● Lãi suất thấp: Mức lãi suất của vay tiền mặt theo lương được áp dụng linh hoạt, tùy vào công ty khách hàng đang làm việc và với mức lương thực nhận qua từng tháng, thời hạn thanh toán sẽ trong khoảng từ 6 tháng đến 36 tháng tùy thuộc vào lựa chọn và nhu cầu của khách hàng, chính vì thế mà người vay có nhiều thời gian hơn để chi trả cũng như không bị áp lực trong lúc vay. Hiện mức lãi suất của Vay Tín Chấp chỉ giao động trong khoảng 1,6%-2,7% theo dư nợ gốc.

2. Điều kiện vay tiền mặt theo lương

Để nhận được khoản vay nhanh chóng, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau khi vay tiền mặt bằng bảng lương tại Vay Tín Chấp

● Khách hàng phải nằm trong độ tuổi từ 20 đến 59 tuổi tính từ ngày nộp hồ sơ đề nghị vay vốn
● Khách hàng có nguồn thu nhập từ lương hoặc các nguồn thu khác tương đương hay khách hàng đang là cán bộ, công nhân viên đã và đang công tác tại các tổ chức doanh nghiệp tối thiểu là 3 tháng
● Thu nhập ít nhất trong một tháng là 3 triệu đồng
● Khách hàng phải cư trú và làm việc tại các tỉnh/thành phố mà Vay Tín Chấp đang hoạt động
● Phải có hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ chứng minh bạn đang hoạt động tại doanh nghiệp, cơ quan. Trong trường hợp không có hợp đồng lao động thì cần giấy xác thực xác nhận công tác hiện tại
● Phải in sao kê bảng lương có chứng thực trong 3 tháng gần nhất

 3. Các hồ sơ cần có khi vay tiền mặt bằng lương

Nhằm rút ngắn thời gian xét duyệt cũng như thẩm định hồ sơ, đồng thời có thể nhận tiền trong thời gian ngắn nhất thì cá nhân vay vốn nên chuẩn bị trước những giấy tờ sau :

Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
● Sổ hộ khẩu
● Hồ sơ đề nghị vay vố ngân hàng theo mẫu chính thức của Vay Tín Chấp
● Chứng từ chứng minh nơi cư trú (nếu có)
● Các giấy tờ chứng từ chứng minh công việc và thu nhập : Hợp đồng lao động/ Xác nhận công tác và thu nhập / Sao kê lương / Bảo hiểm y tế / Bảo hiểm xã hội

Khách hàng cũng nên mang theo bản gốc của giấy tờ để kiểm soát viên có thể đối chiếu và tiến hành phê duyệt hồ sơ một cách nhanh chóng nhất.

4. Lãi suất vay tiền mặt theo bảng lương

Vay Tín Chấp, khi khách hàng vay vốn tiền mặt theo bảng lương sẽ nhận được mức lãi suất vô cùng ưu đãi :

● Lãi suất chỉ từ 1.6 ~ 2.7% / tháng theo dư nợ gốc
● Phê duyệt hồ sơ nhanh trong vòng 24h
● Kỳ hạn vay cực kỳ linh hoạt từ 3 đến 36 tháng
● Hỗ trợ thu hồ sơ tận nơi bạn sinh sống
● Khoản vay cao lên tới 70 triệu đồng

 5. Hướng dẫn vay tiền mặt theo lương trên website Vay Tín Chấp

Nếu khách hàng đang có nhu cầu vay tiền mặt theo bảng lương tại Vay Tín Chấp thì trước hết, cần kiểm tra các yếu cầu theo điều kiện vay đã nêu ở mục 2 trong bài viết, nếu khách hàng hoàn toàn đáp ứng được các điều kiện do chúng tôi quy định

Sau khi nhận được thông tin này nhân viện bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay lập tức để tư vấn về các gói vay và thông báo các khoản vay được hỗ trợ, lãi suất theo dự nợ gốc cùng số tiền bạn phải trả hàng tháng với các gói vay tương ứng.

Nếu bạn đồng ý với các điều khoản đã được đề cập và lựa chọn được gói vay phù hợp, chúng tôi sẽ hỗ trợ thu hồ sơ tại nơi bạn sinh sống hoặc bạn có thể tới trực tiếp ngân hàng để nộp hồ sơ. Đồng thời gói vay mà bạn lựa chọn sẽ được giải ngân qua thẻ ngân hàng hoặc bạn có thể đến trực tiếp tại ngân hàng để thực hiện giải ngân.

3 thoughts on “Vay tiền theo bảng lương

  1. Pingback: Vay thế chấp - Vay tín chấp

  2. Pingback: Vay Thế Chấp 2021 - Hỗ trợ vay thế chấp - Tín Chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.